ทำไมต้องเรียน วท.บ. เทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรมอาหาร ?
หลักสูตรนี้เป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีชีวภาพทางอาหารที่เกี่ยวข้องกับอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องโดยเฉพาะอย่างยิ่งกระบวนการหมักในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับจุลินทรีย์ในอาหาร รวมถึงการศึกษาและควบคุมความปลอดภัยทางอาหาร รวมถึงมีทักษะเพื่อแก้ปัญหาและพัฒนาอุตสาหกรรมอาหารอย่างเหมาะสมและยั่งยืน และการประยุกต์ใช้ความรู้ทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีชีวภาพที่สามารถเพิ่มมูลค่าของผลิตภัณฑ์ทางอุตสาหกรรมอาหารได้